logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có tốt không


Nụ cười tươi tắn là niềm ao ước của những ai không may bị hô, răng mọc lệch lạc. Phương pháp niềng răng sẽ là biện pháp hiệu quả để giúp giấc mơ có được nụ cười tươi trở thành hiện thực.Tuy nhiên, một số người còn vướng phải băn khoăn liệu niềng răng có tốt không.

Niềng răng có tốt không

Niềng răng giúp bạn có được nụ cười tươi tắn và tự tin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, em bị hô khá nặng và được nhiều người khuyên đi niềng răng nên em muốn hỏi niềng răng có tốt không và độ tuổi của em có phù hợp để sử dụng niềng răng. Mong bác sĩ trả lời. (Trúc Linh – Quận 7)

Trả lời:

Trúc Linh thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Niềng răng có tốt không?

Niềng răng là phương pháp được chỉ định khi bị hô do răng, răng hàm không đều hoặc lệch lạc. Quá trình sử dụng niềng răng khách hàng phải đeo các loại niềng kim loại, niềng sứ hoặc niềng tháo lắp Invisalign. Tuy nhiên, cần chú ý niềng răng không có tác dụng khi bị hô do hàm, trường hợp này cần phẫu thuật để điều trị hiệu quả.

Niềng răng có tốt không

Niềng răng là phương pháp dùng cho các trường hợp hô do răng, răng hàm lệch lạc…

Trường hợp bị hô của bạn Trúc Linh nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp nên niềng răng hay phẫu thuật.

Độ tuổi niềng răng

Niềng răng có hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi. Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất là từ 8 đến 15 tuổi khi bắt đầu thay răng sữa. Trên 18 tuổi niềng răng vẫn mang lại hiệu quả nhưng cần tốn nhiều thời gian hơn vì răng hàm lúc này đã ổn định.

Niềng răng có tốt không

Độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất là từ 8 đến 15 tuổi

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Trúc Linh giải đáp được thắc mắc niềng răng có tốt không. Hãy gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn sớm nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN