logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có hiệu quả không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có đứa bạn, năm nay đã 24 tuổi rồi mà nó bị hô khá nặng. Em không biết ở tuổi này niềng răng có hiệu quả không? Và ở tuổi này liệu phương pháp niềng nào là nhanh nhất? (Mỹ Duyên, Đồng Nai).

Trả lời:

Bạn Mỹ Duyên thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc ở tuổi 24 niềng răng có hiệu quả không và phương pháp niềng nào là nhanh nhất chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Niềng răng là một trong những phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ răng cho những ai răng bị hô, móm, răng mọc khập khiễng,…Niềng răng được áp dụng khi răng bị hô do hàm.

Niềng răng có hiệu quả không

Các bác sĩ nha khoa khuyên để niềng răng được hiệu quả bắt đầu từ lúc 10-20 tuổi là độ tuổi niềng răng thích hợp nhất. Vì giai đoạn này bạn đã bắt đầu thay răng sữa bằng răng hiệu quả lâu dài, xương hàm xương hàm còn chưa cân đối, việc điều chỉnh độ đưa ra của hàm dễ dàng hơn, tác động lực diễn ra nhanh chóng để răng cân đối, có thể giúp hàm răng ngay ngắn mà không cần nhổ răng.

Niềng răng có hiệu quả không với độ tuổi trưởng thành?

Không có nghĩa là bạn của Thanh Thủy sẽ phải mang hàm răng hô suốt đời đâu nhé. Với sự phát triển của y khoa như hiện nay những người đã trưởng thành vẫn có thể niềng răng. Tuy việc niềng răng ở người lớn thường phức tạp và khó khăn hơn so với trẻ em nếu bạn tìm đúng địa chỉ nha khoa chất lượng, với máy móc công nghệ tiên tiến.

Niềng răng có hiệu quả không
Niềng răng ở người lớn thường phức tạp và khó khăn hơn

Niềng răng có rất nhiều phương pháp như niêng răng inox, niềng răng bằng sứ, niềng răng mặt trong, niểng răng không mắc cài. Phương pháp nào cũng mang lại công dụng và mang lại hiệu quả riêng. Thanh Thủy nên khuyên bạn mình tìm đến nha sĩ để có cách điều trị thích hợp.

nieng-rang-bang-mac-cai-1-e1430203311307
Để đảm bảo hiệu quả niềng răng nha sĩ phải là người có kĩ thuật tốt

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là một nha khoa với đầy đủ những thiết bị, máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại, được nhập khẩu từ phía Jeong Won Hàn Quốc (top 5 tại Hàn). Việc ứng dụng máy chụp hàm Dentri cùng phần mềm quản lí cao cấp khách hàng điều trị tại Nha khoa JW sẽ xem được kết quả trước và sau khi niềng răng, xem được chi tiết các mặt cắt trên, dưới thông qua hình ảnh 3D. Qua đó kiểm soát chặt chẽ các bước, tính toán chi tiết hình dáng, kích thước vật liệu Implant, khí cụ cần để niềng. Kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề khéo léo, cùng thái độ ân cần, tận tâm của bác sĩ cũng là điều chúng tôi cam kết khi khách hàng đến với JW.

Niềng răng có hiệu quả không
Máy chụp hàm Dentri ứng dụng tại JW

JW mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng đều đặn, khỏe mạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN