logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có đắt không


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, niềng răng có đắt không? Hàm răng của cháu hơi và lệch lạc nên nhìn không được đẹp lắm. Do vậy cháu muốn niềng răng để gương mặt dễ coi hơn. Tuy nhiên, cháu còn phân vân về giá cả niềng răng nên rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cháu cám ơn! (Ngọc Liên, 20 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Ngọc Liên!

Hàm răng hô, móm, khập khễnh, lệch lạc hay thưa thớt… đều có thể khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy tự ti, không thoải mái trong giao tiếp hoặc nói cười. Ngoài ra, chúng còn là nguyên nhân khiến khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai của hàm răng và gây ra các biến chứng có hại về sức khỏe. Do vậy, mà mọi người ai cũng muốn chỉnh nha niềng răng để sắp xếp lại hàm răng của mình sao cho đều và đẹp hơn.

Niềng răng có đắt không

Niềng răng có đắt không – Ảnh minh họa

Chỉnh nha niềng răng được đánh giá là phương pháp điều trị, đồng thời cải thiện khuyết điểm của răng một cách hiệu quả và cho kết quả bền vững, lâu dài.

Niềng răng có đắt không?

Đây là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha đều băn khoăn. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Ở mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có những chỉ định và phương pháp điều trị khác nhau nhằm mang lại hiểu quả chỉnh nha cao nhất. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Niềng răng có đắt không1

Niềng răng giúp cải thiện nụ cười và vẻ đẹp khuôn mặt

Để biết niềng răng có đắt không, giá bao nhiêu thì tốt, bạn hãy đến phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Hoàn tất quá trình chỉnh nha niềng răng, bạn sẽ có được một hàm răng đều, thẳng, từ đó tự tin hơn với nụ cười của mình. Ngoài ra, khuôn mặt của bạn cũng trở nên cân đối, hài hòa và trông xinh xắn hơn trước rất nhiều.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN