logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng có chữa cười hở lợi


Niềng răng có chữa cười hở lợi

Niềng răng có chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là một đặc điểm của khuôn miệng thường sảy ra với những trường hợp hô, móm. Biểu hiện của cười hở lợi là khi cười vùng lợi lộ ra nhiều hơn bình thường (3mm tính từ cổ răng đến vành môi) khiến khoảng cách răng tới lợi không tương xứng.

Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lí gì nghiêm trọng nhưng do hạn chế về thẩm mỹ nó khiến cho những người có nụ cười hở lợi luôn cảm thấy ngại ngùng, thiếu tự tin ở nụ cười của mình.

Niềng răng có chữa cười hở lợi?

Bất cứ khi gặp các vấn đề hô, móm cười hở lợi mọi người đều nghĩ ngay đến giải pháp là niềng răng. Nhưng thực tế, để xác định chữa cười hở lợi hay hô, móm thì cần tìm ra nguyên nhân của cười hở lợi.

Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây cười hở lợi:

– Cười hở lợi do răng.

– Cười hở lợi do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.

– Cười hở lợi do lợi.

Để biết niềng răng có chữa cười hở lợi bạn cần đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tìm ra nguyên nhân của cười hở lợi. Nếu là cười hở lợi do răng thì khi đó phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu là cười hở lợi do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt thì cần tiến hành phẫu thuật cười hở lợi để loại bỏ tình trạng này.

Niềng răng có chữa cười hở lợi

Cần đến bác sĩ để xác định nguyên nhân cười hở lợi và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Có những cách nào để niềng răng chữa cười hở lợi

Để niềng răng chữa cười hở lợi tại Trung tâm nha khoa Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng các loại mắc cài sau:

Mắc cài kim loại: Đây là phương pháp truyền thống, các mắc cài được gắn vào răng được làm từ kim loại do vậy nó có độ bền cao, đơn giản, dễ thay khế khi bị hư hỏng, giúp dịch chuyển các răng nhanh, giá thành thấp và mang lại hiệu quả cao cho tất cả trường hợp cần nắn chỉnh răng.

Niềng răng có chữa cười hở lợi

Mắc cài được gắn vào răng được làm từ kim loại

Mắc cài sứ: Thay vì các mắc cài kim loại, bác sĩ sẽ gắn lên răng bạn mắc cài làm bằng sứ, trong suốt. Mắc cài được làm bằng sứ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo bền chắc và đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng có chữa cười hở lợi

Mắc cài làm bằng sứ, trong suốt sẽ được gắn lên răng giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn

Mắc cài mặt trong: Với phương pháp này bác sĩ cũng sẽ gắn các mắc cài lên răng, chỉ có điều chúng sẽ được gắn vào mặt trong của răng. Kĩ thuật này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực phải là người có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu thì quá trình điều trị mới đạt được hiệu quả tốt.

Niềng răng không cần mắc cài: Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, không cần đến dây thun, mắc cài để gắn lên răng bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đeo các khay niềng Invisalign trong suốt. Với phương pháp này rất khó để mọi người phát hiện là bạn đang niềng răng do các khay niềng trong suốt, ôm sát răng, bạn có thể tháo ra lắp vào tùy ý mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Thông thường một người sẽ phải sử dụng 20 – 40 khay niềng răng, toàn bộ khay này đều được tạo riêng với dấu răng của mỗi người.

Niềng răng có chữa cười hở lợi

Niềng răng không cần mắc cài

Đây đều là những phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả khi cười hở lợi do răng được JW sử dụng, trải qua sự kiểm đinh gắt gao của Bộ y tế. Chúng tôi cam kết hiệu quả và độ an toàn tối ưu khi sử dụng dịch vụ tại JW.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN