logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng bớt hô


Câu hỏi: Niềng răng bớt hô không ạ? Tình hình là em bị hô hàm trên. Đây là nỗi khổ tâm lớn nhất của em. Vì đang đi học nên thường xuyên phải ra ngoài giao tiếp mỗi lần cười đùa hay chụp hình tự xướng thấy bất tiện và tự ti lắm. (Ngọc Quyên, Bình Thuận).

Trả lời:

Bạn Ngọc Quyên thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với thắc mắc niềng răng bớt hô không? Chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Những khuyết điểm trên gương mặt là điều dễ nhận thấy nhất và một trong số đó là tình trạng hô, móm hàm trên.

Niềng răng bớt hô

Niềng răng bớt hô

Dấu hiệu hô rất dễ nhận diện vì khi đó hàm trên của bạn nhô ra nhiều so với hàm dưới, hai khớp cắn không đều, nhiều bạn khi cười còn xuất hiện tình trạng hở nướu rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ đưa ra 3 nguyên nhân thường gặp khi bị hô là hô do răng, hô do hàm, hô cả răng và hàm. Với từng trường hợp thì có cách điều trị riêng.

Niềng răng bớt hô

Hô do răng: Trường hợp này thì niềng răng sẽ hiệu quả nhất, niềng răng bớt hô, cải thiện chức năng ăn nhai. Bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ, khí cụ chuyên dụng để gắn lên răng, tạo lực tác dụng lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí như ý.

Niềng răng bớt hô

Hô do răng

Hô do hàm: Phương pháp giải quyết lâu dài vấn đề là phẫu thuật xương hàm trên. Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ phải đẩy lùi xương hàm vào trong sao cho khít với khung hàm còn dưới, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn. Nếu bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để khắc phục vấn đề.

Niềng răng bớt hô

Hô do hàm

Hô cả răng và hàm: Việc cần thiết là phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong.

Hô cả răng và hàm

Không thể dùng mắt thường để biết được bạn bị hô do đâu.

Rất tiếc vì thông tin bạn Ngọc Quyên cung cấp cho JW không đủ để chúng tôi xác định được chính xác tình trạng hô của bạn. Nếu bạn tin tưởng và thực sự muốn cải thiện tình trạng hô của mình có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại 44- 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng. P.Bến Thành , Q. 1 (TP.HCM) để được những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ thăm khám và đưa ra phương pháp chữa trị.

Rất vui nếu bạn lựa chọn và gửi gắm JW để chúng tôi giúp bạn lấy lại tự tin cho nụ cười.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN