logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng bên trong


Thông thường niềng răng bằng phương pháp thông thường sẽ khiến nhiều người e ngại khi giao tiếp, đặc biệt là những người trưởng thành và các chị em phụ nữ.  Bởi niềng răng mặt ngoài có hạn chế là tính thẩm mỹ kém, nhất là khi cười hoặc nói chuyện thì mắc cài sẽ lộ ra ngoài và khiến răng bạn có cảm giác bị thô nhiều hơn. Nên với những người tâm lý e ngại thường nhịn cười hoặc che miệng lại nhưng vẫn không thể che hết được mắc cài. Cũng có phương pháp sử dụng mắc cài trong suốt, nhưng chi phí cho loại này khá cao.

Vì thế nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng bên trong. Phương pháp này được xem như một bước tiến mới trong ngành chỉnh nha, giúp bạn có thể vừa chỉnh hình răng mà vấn đề thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Niềng răng bên trong-1

Về hình thức, niềng răng mặt trong cũng giống như niềng răng mặt ngoài nhưng khác ở chỗ mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng để định hình vị trí các răng theo trật tự nhưng người khác sẽ rất khó nhận ra là bạn đang dùng mắc cài vì chúng được giấu bên trong răng do đó đảm bảo được tính thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn không phải đặt vấn đề lựa chọn mắc cài nào để đẹp hơn mà chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường vẫn đạt hiệu quả cao. Niềng răng bên trong rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều nên với người trưởng thành thường chọn loại niềng răng này.

Niềng răng bên trong theo phương pháp này mất thời gian nhiều hơn phương pháp thông thường và kéo dài từ 12 đến 24 tháng nhưng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc của răng. Trong suốt quá trình điều trị nếu khách hàng việc tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ thì thời gian có thể được rút ngắn hơn và cho kết quả tốt.

Niềng răng bên trong-2

Niềng răng mặt trong cũng có nhược điểm của nó, sau khi gắn mắc cài vào bên trong răng bạn sẽ có cảm giác khó chịu ở lưỡi nhưng cảm giác đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu và nhanh chóng mất đi nhanh chóng. Việc vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn so với các loại mắc cài khác.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN