logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng bằng nhựa


Răng mọc lệch lạc, hô móm nhẹ, … là những nguyên nhân gây ra tình trạng sai khớp cắn, không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Trong những trường hợp như thế này thì niềng răng là giải pháp phổ biến được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Với niềng răng sử dụng mắc cài kim loại, bạn phải mang chúng trong suốt thời gian dài kèm theo những cảm giác vướng víu, khó chịu, ăn uống không thoải mái… Ngoài ra còn ảnh hưởng đến tâm lý thẩm mỹ của nhiều người. Ngày nay với sự xuất hiện của niềng răng bằng nhựa, còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài thì việc niềng răng đã trở nên thuận tiện, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt bằng nhựa dẻo để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Các khay nhựa này sẽ tác động giúp nắn chỉnh răng từng chút một, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và đẹp hơn. Mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn.

Niềng răng bằng nhựa

Ưu điểm của phương pháp niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa hiện nay có hai phương pháp chính là niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign. Niềng răng bằng nhựa có tính thẩm mỹ cao hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

+ Mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp còn cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định.

+ Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.

+ Có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

+ Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

+ Cải thiện khớp cắn và ăn nhai tối đa.

Niềng răng bằng nhựa

+ Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sỹ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

+ Phương pháp này rất an toàn và không gây đau, nên có thể áp dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành. Ngoài ra, niềng răng trong suốt còn điều chỉnh được rất nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…

Ngoài ra niềng răng nhựa còn rất thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày, không phải sợ tình huống bung, sút hay thức ăn bám vào mắc cài. Trong giao tiếp thì bạn có thể cười nói thoải mái mà chẳng sợ ai biết bạn đang niềng răng.

Niềng răng bằng nhựa

Khi bạn có nhu cầu niềng răng bằng nhựa trong suốt thì nên tìm đến trung tâm uy tìn, chất lượng, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và cần thiết thì nên khảo sát ý kiến của những người niềng trước để đưa ra quyết định sáng suốt. Để kết quả điều trị hoàn thiện như mong muốn thì bạn cần phải tuân thủ đúng theo quy trình điều trị do bác sĩ đề ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN