logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng 2 cái


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi có 2 chiếc răng của bị chìa ra ngoài nên nhìn thiếu tính thẩm mỹ vì thế tôi muốn hỏi niềng răng 2 cái có được không vì ngoài 2 chiếc răng này, răng hàm của tôi rất đều. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Thanh Phong – Quận Tân Bình).

Trả lời:

Thanh Phong thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc niềng răng 2 cái có được không của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Thế nào là niềng răng?

Niềng răng là kỹ thuật được chỉ định dành riêng cho các vấn đề do răng gây ra như hôm móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc. Bằng vật liệu niềng, bác sĩ nha khoa sẽ tác động một lực kéo vừa đủ để đưa răng về vị trí phù hợp.

Niềng răng 2 cái

Niềng răng khắc phục hô móm hiệu quả

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng ngày càng phát triển và hiện đại, ngoài phương pháp niềng răng mắc cài cố định bằng vật liệu kim loại hoặc sứ còn có phương pháp niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign với vật liệu trong suốt, nâng cao tình thẩm mỹ của như tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Niềng răng 2 cái có được không?

Niềng răng 2 cái

Hình ảnh niềng răng 2 cái tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy theo từng tình trạng, có thể niềng răng 1 hàm, 2 hàm hoặc niềng cục bộ chiếc răng cần khắc phục. Với tình trạng của bạn Thanh Phong, có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài cố định vào 2 chiếc răng cửa bị chìa, bác sĩ sẽ tác dụng lực kéo tác động trực tiếp vào 2 răng này, đưa răng về vị trí như ý. Thời gian sử dụng niềng răng tùy vào độ chìa của răng và độ tuổi của bạn, thường thì phải đeo trong ít nhất là 1,5 năm đối với người trưởng thành.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN