logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô nhiều ở hàm trên, sau khi khám tại nha khoa được xác định là hô do răng và phải niềng răng mới có thể điều trị. Em muốn hỏi là niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền và có hiệu quả không ạ? (Hồng Hải – Quận Thạnh)

Trả lời:

Hồng Hải thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền và có hiệu quả không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hô là tình trạng khiến cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, gây khó khăn trong ăn uống vì thế cần được điều trị kịp thời. Tình trạng hô thường do 2 nguyên nhân đó là hô do răng và hô do hàm. Nếu hô do răng thì phải sử dụng niềng răng còn hô do hàm thì nên phẫu thuật để chữa trị.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng 1 hàm được chỉ định khi tình trạng hô do 1 hàm gây ra

Trường hợp hô do răng có thể ở hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 hàm, như của bạn Hồng Hải thì có thể dùng phương pháp niềng răng 1 hàm để khắc phục.

Niềng răng 1 hàm đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật cao bởi cần căn chỉnh chính xác để đưa răng hàm về vị trí thích hợp, căn bằng hai khớp cắn và không bị lệch. Tại JW, các bác sĩ nha khoa đều được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, am hiểu rộng về các bệnh lý nha khoa nên khách hàng có thể yên tâm điều trị để lấy lại nhan sắc và tự tin hơn trong cuộc sống.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng 1 hàm tại JW khắc phục hiệu quả tình trạng hô hàm trên của khách hàng

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Chi phí khi thực hiện niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa, mức giá thường chênh lệch bởi chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa của bệnh viện JW Hàn Quốc tại đây.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu và có hiệu quả không của bạn Hồng Hải. Hãy gửi những câu hỏi tới nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN