logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài


Hiện nay niềng răng có 2 kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài Invisalign. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài Invisalign.

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài là gì?

Ưu và nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm: Niềng răng không mắc cài sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn niềng răng cố định. Khi sử dụng niềng răng Invisalign, nếu không để ý sẽ rất khó phát hiện bạn đang sử dụng niềng răng bởi chất liệu trong suốt nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống, tính năng này trở nên đặc biệt khi vừa có tác dụng cao giúp răng hàm về vị trí như ý mà vẫn có thể thoải mái lấy ra dễ dàng mà không cần tác động quá nhiều vào răng.

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vẫn tồn tại một ít nhược điểm

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài: Tuy hiệu quả cao nhưng niềng răng không mắc cài tồn tại nhược điểm đó là khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Trung bình một người niềng răng Invisalign phải sử dụng từ 25 đến 50 khuôn hàm theo từng thời kỳ. Đồng thời mức chi phí cũng cao hơn só với các loại niềng răng khác.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mặc dù có 1 ít nhược điểm nhưng niềng răng không mắc cài Invisalign vẫn đáng để khách hàng lựa chọn vì hiệu quả cao trong điều trị hô móm do răng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp cùng nụ cười tỏa nắng với phương pháp niềng răng Invisalign và niềng răng toàn diện.

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN