logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những yếu tố quyết định cấy ghép implant thành công năm 2017


Cấy ghép implant được xem là bước tiến mới trong việc phục hình răng hàm đã mất. So với các phương pháp cổ điển, cấy ghép implant đánh dấu sự tiên tiến qua hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốkhi tiến hành cấy ghép implant.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Hàm răng hoàn thiện ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt mỗi người

Cung hàm hoàn thiện với công nghệ cấy ghép implant

Nỗi lo trong đời mỗi người không gì lớn bằng sự “xuống dốc” của nhan sắc. Thế nhưng, thời gian không chừa một ai và sự tàn phai ấy được minh chứng qua việc mất răng trên cung hàm. Mất răng là một trong những dấu hiệu cho thấy sức khỏe răng hàm của bạn đang suy yếu dần. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp và việc ăn nhai thêm khó khăn. Để cải thiện tình trạng này nhiều người đã tìm đến các phương pháp phục hình răng hàm như hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ… Tuy nhiên, các giải pháp này còn nhiều mặt hạn chế đã mang lại hiệu quả không như mong muốn cho không ít trường hợp. Vì vậy, đứng trước nỗi lo về những hệ lụy do việc mất răng gây ra, cấy ghép implant ra đời đã giải quyết được điều đó.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Cấy ghép implant phục hình cung hàm hoàn thiện

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hàm thiếu sót, có thể là mất một, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Với sự ứng dụng thông minh từ cấu trúc 3 bộ phận là trụ implant (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo), mối nối abutment và mão răng sứ giúp hoàn thiện răng hàm một cách dễ dàng, đảm bảo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai và phát âm. Bên cạnh đó, bảo vệ cấu trúc xương hàm và giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm. Ngày nay, công nghệ cấy ghép implant đã và đang phát triển rộng rãi trên thị trường Nha khoa. Với những ưu điểm mang lại, cấy ghép implant thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính. Cùng với đó, sự thành công sau quá trình cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định.

3 yếu tố quyết định cấy ghép implant thành công năm 2017

Có thể thấy rằng cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề nhuần nhuyễn cao mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, sự thành công của quá trình cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 3 yếu tố chính quyết định điều này là tình trạng răng hàm, tay nghề bác sĩ và hệ thống trang thiết bị.

– Tình trạng răng hàm: Mỗi một bệnh nhân khi mất răng đều có chung cảm giác là khó chịu. Tuy nhiên, tình trạng răng hàm của mỗi người lại khác nhau. Trong đó, tình trạng xương hàm là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn cả. Tình trạng xương hàm tốt để cấy ghép phải đảm bảo các tính chất sau:

+ Chất lượng xương của bạn đủ cứng

+ Số lượng xương của bạn đủ về kích thước

+ Đối với trường hợp tiêu xương hàm phải đảm bảo độ dày trước khi tiến hành cấy ghép.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Tình trạng xương hàm là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant

Ngoài ra, vùng răng cần cấy ghép không viêm nhiễm, đảm bảo sức khỏe toàn thân tốt và giữ vững tâm lý ổn định, có tinh thần hợp tác tốt với bác sĩ điều trị.

– Tay nghệ bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề cao được xem là yếu tố tiên phong quyết định đến kết quả cấy ghép. Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao giúp việc đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe răng hàm. Đồng thời, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp đối với mỗi trường hợp và trong quá trình cấy ghép hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Để mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép implant. Điều là phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị phòng mổ hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng. Đồng thời, hệ thống máy móc hỗ trợ phải đạt chuẩn Quốc tế, đặc biệt là máy chụp hình CT 3D.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Máy CT 3D giúp đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm

Đáp ứng được những điều này, việc cấy ghép implant sẽ trở nên dễ dàng hơn, tỉ lệ thành công cũng cao hơn. Cùng với đó, việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín cũng là việc làm góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố quyết định đến sự thành công sau quá trình cấy ghép implant từ đội ngũ bác sĩ đến hệ thống trang thiết bị. Do đó, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant uy tín 

nhung-yeu-to-quyet-dinh-cay-ghep-implant-thanh-cong-nam-2017

Kết quả cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc 

Clip cấy ghép implant 5D tại JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN