logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách tẩy trăng răng tự nhiên đơn giản mà hiệu quả


Bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp bởi hàm răng ố vàng, xỉn màu thì với những cách tẩy trắng răng tự nhiên đơn giản mà hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng bóng, thêm sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

tẩy  trăng răng tự nhiên

Những các làm trắng răng tự nhiên an toàn và hiệu quả giúp bạn có được hàm răng trắng bóng

Dùng chanh tươi để tẩy trắng răng

Chanh có khả năng tẩy mảng bám rất hiệu quả, do đó bạn có thể áp dụng để làm trắng hàm răng của mình chỉ với 1 quả chanh mỗi ngày. Cách làm rất đơn giản hãy lấy nước cốt chanh rồi lấy bàn chải đánh trực tiếp lên răng hoặc sử dụng phần ruột quả chanh sau khi vắt nước cốt chà nhẹ nhàng ở bề mặt răng. Thực hiện cách này có thể khiến răng bạn bị ê một chút tuy nhiên lại khá hiệu quả nếu thực hiện thường xuyên.

tẩy  trăng răng tự nhiên

Làm trắng răng bằng chanh (Những cách tẩy  trăng răng tự nhiên đơn giản mà hiệu quả)

Cách tẩy trắng răng bằng pho mát

Pho mát sẽ giúp cho men răng trở nên khỏe mạnh hơn. Hãy ăn pho mát sau bữa ăn để phòng cống sâu răng đồng thời thúc đẩy men tái khoáng hóa. Trong pho mát chứa nhiều casein, kết hợp với canxi và phốt pho giúp răng khỏe mạnh hơn, tái tạo men răng mà ngà răng. Các bạn nên sử dụng cách này thường xuyên vì vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, vừ làm răng trắng bóng, đều màu.

 Tẩy trắng răng với dâu tây

tẩy  trăng răng tự nhiên

Dâu tây giúp làm trắng răng hiệu quả

Bạn chỉ cần nghiền dâu tây và hòa chung với kem đánh răng thành hỗn hợp để chải răng khoảng 1-2 lần trong tuần là sẽ thấy kết quả tích cực. Nếu không thì còn một cách sử dụng dâu tây còn nhanh gọn hơn. Đó là ăn dâu tây. Nhưng hãy đảm bảo bạn nhai thật kỹ và chậm để các chất cần thiết có thời gian tiếp xúc với răng.

Ăn nhiều loại thực vật và trái cây tươi

tẩy  trăng răng tự nhiên

Ăn nhiều trái cây tươi giúp nâng cao sức khỏe và làm trắng răng

Việc ăn nhiều rau xanh, trái cây không chỉ nâng cao sức khỏe, cung cấp đầy đủ vitamin mà còn giúp sạch bề mặt răng. Quá trình cắn nhai các loại trái cây sẽ có tác dụng lấy đi những mảng bám trên răng, từ đó giúp răng trắng hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN