logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng nhanh cho bạn


Sâu răng được xem là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến, đặc biệt là ở Việt Nam. Biểu hiện chung của bệnh lý này đó là gây ra đau nhức và cảm giác khó chịu cho người bệnh. Hãy tham khảo bài viết những cách làm giảm đau nhức sâu răng nhanh cho bạn ở bài viết sau đây nhé.

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng

Sâu răng gây ra đau nhức ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng nhanh cho bạn

Sử dụng nước muối ấm Đây thường là cách thông dụng nhất cho mọi người, dễ kiếm nguyên liệu cũng như thực hiện. Hãy pha muối vào nước ấm (đừng quá nóng nhé) và súc miệng đều đặn mỗi ngày. Muối sẽ sát khuẩn từ đó giảm đau nhức cho bạn.

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng

Súc miệng bằng nước muối (Những cách làm giảm đau nhức sâu răng nhanh cho bạn)

Sử dụng mủ đu đủ Mủ đu đủ có khả năng giảm viêm và ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng vì thế bạn hãy sử dụng mủ của quả đu đủ xanh, thấm vào bông gòn và nhét vào vị trí răng sâu. Hãy để yên trong 10 phút rồi súc miệng thật sạch. Chú ý tránh không được nuốt.

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng

Mủ đu đủ giúp giảm đau sâu răng

Lá lựu giã muối Nếu nhà bạn có cấy lựu (lựu ăn trái) thì hãy hái vài lá lựu non để làm giảm đau răng sâu nhé. Rất đơn giản bạn giã lá lựu với một ít muối sau đó đắp lên răng sâu, thực hiện cách này 2 lần/ngày nhưng không quá lạm dụng bởi có thể gây ra viêm chân răng.

Những cách làm giảm đau nhức sâu răng

Rễ cây lá lốt có công dụng làm giảm đau sâu răng

Dùng rễ lá lốt để giảm đau và trị sâu răng Chỉ cần dùng một ít rễ lá lốt, giã nhỏ với một ít muối và lọc lấy nước. Dùng bông thấm và chấm vào chỗ răng sâu. Thực hiện một vài lần bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm khá nhanh. Điều trị sâu răng tại nhà này được áp dụng khá nhiều và cho hiệu quả khá nhanh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN