logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng xong uống thuốc gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nhổ răng sâu để chấm dứt tình trạng đau nhức kéo dài, bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng xong uống thuốc gì để giảm đau và nhanh chóng hồi phục sức khỏe không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Phương Trinh – Quận 7).

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Thắc mắc nhổ răng xong uống thuốc gì của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhổ răng thường là biện pháp cuối cùng được chỉ định khi mà các vấn đề về răng đã trở nên nặng có nguy cơ gây ra các biến chứng. Trong trường hợp răng sâu gây chết tủy, tiêu chân răng, lây lan sang các răng kề bên thì bạn nên lựa chọn nhổ răng để đảm bảo sức khỏe cho răng hàm.

Nhổ răng xong uống thuốc gì

Nhổ răng xong uống thuốc gì để giảm đau

Kỹ thuật nhổ răng hiện nay rất hiện đại nhờ công nghệ nha khoa và các thiết bị y tế tiêu chuẩn. Để giảm đau, bạn sẽ được gây tê trực tiếp tại vùng răng cần nhổ, vì thế bạn không nên lo lắng về vấn đề đau nhức khi nhổ.

Nhổ răng xong uống thuốc gì?

Nhổ răng xong uống thuốc gì

Thực hiện nhổ răng tại nha khoa hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nhổ răng, bạn nên thực hiện đúng các chỉ định từ bác sĩ nha khoa. Các loại thuốc giảm đau, giảm sưng sẽ do bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tư vấn. Bên cạnh đó, trong ngày đầu nhổ răng bạn hãy sử dụng cháo loãng, sup dinh dưỡng đồng thời không nên cử động hàm nhiều và tránh các đồ ăn cay nóng. Sau 3 đến 4 ngày, bạn sẽ sinh hoạt một cách bình thường mà không phải lo lắng gì nữa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN