logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng xong có được ăn thịt gà


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có chiếc răng khôn mọc lệch nên khoảng vài tháng lại bị đau nhức, sưng 1 bên má. Gia đính khuyên em nên nhổ nhưng không biết nhổ răng khôn có an toàn và nhổ răng xong có được ăn thịt gà hoặc các thực phẩm gây phù như xôi, thịt bò không ạ? (Hoàng Hà – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Hoàng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Nhổ răng khôn có an toàn?

nhổ răng 9

Nhổ răng khôn tại nha khoa uy tín để đạt hiệu quả và an toàn

Răng khôn mọc lệch không chỉ gây đau nhức mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến các răng gần kề, gây viêm lợi, tiêu chân răng vì thế cần được điều trị kịp thời. Trường hợp cần thiết bắt buộc phải thực hiện nhổ răng. Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu cùng các thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng nhổ răng một cách đơn giản, ít đau và an toàn.

bs nha khoa

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc giảm đau và trong ngày đầu khách hàng nên ăn nhẹ nhàng, không nên của động hàm nhiều. Sử dụng các thực phẩm mềm, dễ nuốt như cháo, súp, ngũ cốc dinh dưỡng, từ 2 đến 3 ngày có thể ăn uống bình thường, thịt gà, xôi đều có thể ăn được nhưng không nên ăn quá nhiều nhất là vừa mới nhổ răng.

đồ ăn

Sau khi nhổ răng không nên ăn các thực phẩm gây sưng phù

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Hoàng Hà giải đáp được những thắc mắc của mình về nhổ răng khôn có an toàn không và nhổ răng xong có ăn được thịt gà hay không. Nếu còn câu hỏi liên quan đến các vấn đề nha khoa các bạn hãy gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được câu trả lời từ các chuyên gia răng hàm mặt.

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN