logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng xong bị sốt có sao không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới nhổ răng xong vài ngày nhưng có dấu hiệu bị sốt khiến tôi rất lo lắng, bác sĩ có thể cho tôi biết nhổ răng xong bị sốt có sao không? (Ngọc Linh – Quận 7).

Trả lời:

Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nhổ răng xong bị sốt có sao không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trong các trường hợp như răng khôn bị mọc lệch, sâu răng nặng thì phương pháp nhổ răng sẽ mang đến hiệu quả điều trị, vừa khắc phục các cơn đau nhức đồng thời ngăn ngừa các biến chứng. Nhổ răng là 1 tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu như bạn không tìm đến các nha khoa uy tín.

Nhổ răng xong bị sốt có sao không

Để ngăn ngừa các biến chứng khi bị răng khôn mọc lệch, sâu răng nặng bạn nên tiến hình nhổ răng tại nha khoa

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nhổ răng hiệu quả và an toàn, khắc phục hiệu quả tình trạng đau răng khôn mọc lệch nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ, các thiết bị nha khoa, Y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015.

Nhổ răng xong bị sốt có sao không

Khách hàng đang được nhổ răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng xong bị sốt có sao không?

Thông thường sau khi nhổ răng, bạn sẽ đau nhức vết nhổ vài ngày, có thể xuất hiện sốt nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Bạn nên chú ý hạn chế các thức ăn cay nóng, chất kích thích, không nên ăn các thực phẩm gây sưng phù như rau muống, thịt gà…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN