logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng hiệu quả lâu dài


Câu hỏi:

Cháu có chiếc răng hiệu quả lâu dài gần răng cửa bị sâu khá lâu rồi và đã thực hiện lấy tủy trước đó, nhưng thời gian này nó thường xuyên gây đau nhức khiến cháu mất ăn mất ngủ. Cháu đang muốn đi nhổ răng hiệu quả lâu dài này, tuy nhiên thắc mắc là có đau không?

(Thanh, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thanh thân mến!

Nhổ răng hiệu quả lâu dài

Nhổ răng nói chung và nhổ răng hiệu quả lâu dài nói riêng thực sự chỉ nên lấy bỏ khi nó không thể bảo tồn hay điều trị. Tuy nhiên, trong trường hợp bác sĩ có chỉ định nhổ thì bạn cũng nên quá lo lắng, vì việc này  không ảnh hưởng gì đến dây thần kinh như nhiều người thường hay sợ hãi.

Vậy nhổ răng hiệu quả lâu dài có đau không?

Nhổ răng hiệu quả lâu dài gần răng cửa là kỹ thuật không quá phức tạp. Dưới sự trợ giúp của máy siêu âm hiện đại cùng tay nghề chuyên nghiệp của bác sĩ, đảm bảo các thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, ít thương tổn hơn rất nhiều so với phương pháp nhổ răng sử dụng kìm, kẹp trước đây.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài

Đặc biệt là trước khi nhổ răng hiệu quả lâu dài, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên bệnh nhân không hề có cảm giác đau nhức nào. Sau 1 – 2 giờ tác dụng gây tê sẽ hết, lúc này bạn thấy hơi tê nhẹ chút, tuy nhiên, nó cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Tình trạng sưng nề thường chỉ xuất hiện ở những trường hợp nhổ răng khó như răng khôn mọc kẹt hay lệch, răng mọc ngầm, răng hàm,… còn đối với chiếc răng hiệu quả lâu dài gần răng cửa của bạn thì hiện tượng này thường không có.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến toàn hàm răng thì tốt sau khi nhổ răng xong bạn nên trồng răng sứ.

Hiện nay có rất nhiều loại, nhiều cách trồng răng sứ khác nhau cho bạn lựa chọn nhưng theo các chuyên gia thì công nghệ cấy ghép răng implant là hiệu quả, an toàn nhất.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài

Trồng răng implant là biện pháp phục hồi cấu trúc răng bằng cách cấy chân răng nhân tạo (vít implant) vào nướu, sau đó gắn mão răng sứ lên. Công nghệ này giúp phục hồi cấu trúc răng tối ưu và không cần mài mòn các răng bên cạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Tiến says:

    Cháu có 1 cái răng cửa mọc kẹp từ bé.bây giờ cháu 21 tuổi..cháu muốn nhổ đi thì có đau đớn hay hệ lụy gì không ạ