logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi và bị sâu răng đã lâu nên tình trạng đau nhức kéo dài. Vì thế em muốn hỏi nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không vì sợ rằng sau khi nhổ sẽ gây ra biến chứng. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. (Văn Thành – Hậu Giang)

Trả lời:

Văn Thành thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tường gửi câu hỏi có nên nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Khi tình trạng răng bị sâu gây đau nhức và có nguy cơ ảnh hưởng đến các răng liền kề thì nên thực hiện nhổ răng để khắc phục hiệu quả tình trạng.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không

Răng sâu gây đau nhức ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không?

Nhổ răng không hề đơn giản như nhiều người tưởng, đặc biệt là sau tuổi trưởng thành khi răng hàm đã mọc ổn định, bên cạnh đó, vùng răng miệng thường có các dây thần kinh nên phải đặc biệt cẩn thận khi nhổ. Vì thế, để an toàn bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để nhổ răng.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không

Nhổ răng sâu cần chú ý đến yếu tố an toàn cho răng hàm, đảm bảo hiệu quả điều trị sâu răng

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng – hàm – mặt, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành nhổ răng sâu, răng gãy một cách an toàn, không gây ra các biến chứng. Đồng thời, bạn có thể thay thế răng đã nhổ bằng cách trồng răng sứ hoặc cấy ghép Implant.

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng hiệu quả lâu dài có được không

Hình ảnh nhổ răng khôn bị sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp của Văn Thành có thể nhổ răng hiệu quả lâu dài được, bạn nên tới trung tâm nha khoa sớm để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Nếu có những thắc mắc khác hãy gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp nhanh nhất nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN