logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng uống bia có sao không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn nhổ răng sâu nhưng băn khoăn liệu nhổ răng uống bia có sao không vì công việc của tôi phải giao tiếp nhiều với khách hàng. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tùng – Quận Tân Bình).

Trả lời:

Thanh Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng uống bia có sao không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng thường là biện pháp cuối cùng để khắc phục các bệnh lý về răng khi mà răng có nguy cơ gây ra biến chứng nguy hiểm cho răng hàm. Khi thực hiện nhổ răng, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả cũng như độ an toàn.

Nhổ răng uống bia có sao không

Thực hiện nhổ răng tại nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ rồi dùng kỹ thuật nha khoa để nhổ răng một cách nhanh chóng, giảm đau nhức cho người bệnh.

Nhổ răng uống bia có sao không?

Nhổ răng uống bia có sao không

Nhổ răng bạn không nên uống bia rượu

Sau khi nhổ răng, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình, vì vết nhổ vẫn còn hở và nhức, tốt bạn đừng uống bia trong thời gian này, hãy giữ sức khỏe, ăn uống nhẹ nhàng. Từ 3 đến 4 ngày, bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN