logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng tiểu phẫu là gì


Nhổ răng tiểu phẫu là gì

Dụng cụ chuyên dụng cho nhổ răng

Tiểu phẫu là những ca phẫu thuật nhỏ thường sẽ không cần gây mê và chỉ cần gây tê. Vậy nhổ răng tiểu phẫu là gì? Nhổ răng tiểu phẫu có an toàn? Có những loại nhổ răng tiểu phẫu?

Nhổ răng tiểu phẫu là gì?

Nhổ răng tiểu phẫu là kĩ thuật trong nha khoa bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ để chia cắt chân răng, lấy răng ra khỏi xương hàm. Tiểu phẫu nhổ răng bác sĩ sẽ không gây mê mà gây tê cục bộ vùng răng nhổ. Với những răng mọc lệch, răng ngầm, răng khôn bị tai biến, răng bị gẫy chân, răng dính khớp bác sĩ sẽ không thể nhổ răng bằng cách trên mà cần tiến hành phẫu thuật : cắt chia chân, và mở rộng xương ổ răng để lấy răng ra sau đó niêm mạc nướu sẽ được khâu lại cho mau lành thương.

Nhổ răng tiểu phẫu là gì

Nhổ răng tiểu phẫu là gì

Một số tiểu phẫu trong nha khoa như:

– Tiểu phẫu răng khôn.

– Ghép nướu răng.

– Ghép xương.

– Phẫu thuật nha chu.

– Phẫu thuật chóp chân răng.

Nhổ răng tiểu phẫu sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhổ trong những điều kiện như:

+ Tình trạng sức khỏe bệnh nhân tốt, bệnh nhân không mắc các bệnh về tim mạch, bệnh lí về máu, cao huyết áp…và bệnh nhân nói rõ cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình.

Nhổ răng tiểu phẫu là gì

Tại JW trước khi nhổ răng bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng để kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân

+ Được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo. Bác sĩ được đào tạo và có kinh nghiệm trong nha khoa sẽ xử lí tốt những tình huống bất thường sảy ra trong quá trình thục hiện tiểu phẫu.

+ Nhổ răng tại những cơ sở uy tín: tại đây bạn sẽ được thăm khám tư vấn kĩ lưỡng về tình trạng sức khỏe răng miệng, với những máy móc, công nghệ hiện đại bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình trước trong và sau khi điều trị. Ngoài ra tại những nha khoa uy tín về chất lượng phòng mổ cũng được đảm bảo về vô trùng, tránh nguy cơ nhiễm khuẩn sau nhổ.

Nhổ răng tiểu phẫu là gì

Những nha khoa uy tín về chất lượng phòng mổ cũng được đảm bảo về vô trùng, tránh nguy cơ nhiễm khuẩn sau nhổ

+ Bạn thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ về ăn uống và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau nhổ răng. Vì sẽ mất 1-2 tuần để lành thương do vậy cần có cách chăm sóc, nghỉ ngơi thật tốt sau khi nhổ răng.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín được sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế chúng tôi có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho khác hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN