logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu


Câu hỏi: Tại JW dịch vụ nhổ răng sâu giá bao nhiêu vậy ạ? Em có ý định đến JW để nhổ vài răng bị sâu nên muốn tư vấn để tham khảo giá. (Huỳnh Mai, Q.3).

Trả lời:

Bạn Huỳnh Mai thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn muốn tham khảo về dịch vụ nhổ răng sâu giá bao nhiêu tại JW, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Răng sâu ở mức độ nghiêm trọng cần được nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh bên cạnh

Răng sâu được chia ở nhiều mức độ khác nhau, không phải cứ sâu răng là bắt buộc nhổ. Theo như thông tin bạn đưa ra thì có vẻ như răng bạn đã bị sâu nặng và đã lây lan sang răng khỏe mạnh bên cạnh. Nếu sâu răng mà không được chữa trị và mức độ sâu răng nghiêm trọng nó có thể lan sang tủy, tủy răng chết gây nhiễm trùng và dẫn đến bệnh lí viêm nha chu, …

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Nhổ răng sâu là bệnh lý răng liên quan đến điều trị và kỹ thuật nhổ răng. Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng răng cần nhổ, phương pháp nhổ răng bạn thực hiện. Với những trường hợp sâu nặng và viêm nướu, viêm tủy thì cần thao tác phức tạp hơn để xử lí do vậy mà chi phí nhổ răng cũng sẽ khác. Đây cũng là lý do vì sao giá nhổ răng sâu ở các địa chỉ nha khoa có thể chênh lệch đôi chút.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Nha khoa JW đang thực hiện chương trình ưu đãi 20% cho các dịch vụ nha khoa, trong đó có nhổ răng, chương trình bắt đầu từ ngày 8/5 đến hết ngày 31/5. Bạn Mai hãy nhanh chóng đến JW để được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Bạn Mai có thể tham khảo giá dịch vụ nhổ răng tại đây: Bảng giá

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu
Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng răng cần nhổ, phương pháp nhổ răng bạn thực hiện

Hiện nha khoa JW đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, có mũi rung rất mảnh từ 0,2-0,5mm giúp thao tác chia cắt chân răng được diễn ra nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến mô nướu, hạn chế những sang chấn và việc chảy máu sau nhổ.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại tại JW

Với công nghệ được chuyển giao từ phía JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn) cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn khi nhổ răng.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN