logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng sau bao lâu có thể trồng răng sứ


Hỏi: Chào bác sĩ! Em vừa mới nhổ 2 chiếc răng sâu và giờ muốn trồng răng sứ để phục hình thẩm mỹ và ăn uống được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, em không biết nhổ răng sau bao lâu thì có thể trồng răng sứ. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ! Hải Yến (Q. Bình Thạnh. TP.HCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

nho-rang-sau-bao-lau-co-the-trong-rang-su

  Nục cười “toả nắng” với cung hàm hoàn thiện 

Nhổ răng sau bao lâu có thể trồng răng sứ?

Nhổ răng hoặc mất răng trên cung hàm đều khiến bạn cảm thấy khó khăn khi ăn nhai và tự ti khi giao tiếp. Chính vì điều đó, lựa chọn trồng răng sứ là giải pháp giúp bạn cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, nhổ răng sau bao lâu có thể trồng răng sứ được là thắc mắc không chỉ riêng của bạn Hải Yến mà còn là của không ít người hiện nay.

nho-rang-sau-bao-lau-co-the-trong-rang-su

Nhổ răng mất bao lâu mới có thể trồng răng sứ được?

Thực tế cho thấy rằng, cơ địa của mỗi người đều khác nhau. Điều này quyết định đến thời gian lành thương nhanh hay chậm. Trung bình sau khi nhổ răng, mất khoảng 1 tuần thịt ở vết thương mới có thể đầy và sau 1-2 tháng ổ xương răng mới bình phục. Như vậy, khoảng 2 tháng sau khi nhổ răng bạn mới có thể tiến hành trồng răng sứ được.

Phục hình trồng răng sứ giúp bạn có được cung hàm hoàn thiện, đảm bảo chức năng ăn nhai và khả năng phát âm được bình thường. Bên cạnh đó, bảo vệ sức khoẻ răng miệng và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Địa chỉ trồng răng sứ an toàn, hiệu quả là ở đâu?

Hiện nay, sự ra đời của các địa chỉ Nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh đã gây không ít hoang mang cho người dân khu vực. Chính vì sự cạnh tranh lợi nhuận đã dẫn đến điều này. Trong khi đó, các địa chỉ “rởm lại” ngang nhiên quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng nhưng chất lượng lại kém. Điều này, chỉ khiến cho người bệnh “tiền mất tật mang”.

nho-rang-sau-bao-lau-co-the-trong-rang-su

Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ trồng răng sứ an toàn 

Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý hay cho khách hàng chọn lựa. Nha khoa JW Hàn Quốc với sự lớn mạnh về đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, là trái tim y đức của các bác sĩ chuyên khoa, một lòng vì bệnh nhân. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi trị liệu tại đây. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.

nho-rang-sau-bao-lau-co-the-trong-rang-su

Kết quả trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Bạn Hải Yến thân mến! Hi vọng với những thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ được vấn đề bạn đang thắc mắc. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ, có thể đến tại Nha khoa JW Hàn Quốc để được hỗ trợ.

Phục hình trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN