logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng ở đâu rẻ


Câu hỏi: Chào bác sĩ, chiếc răng khôn của em bị tình trạng mọc lệch, mọc ngầm lâu lâu nó lại sưng lên đau lắm. Em tính mặc kệ nó nhưng gần đây nó nhú cao và thấy cộm rồi đau lắm. Gia đình cứ kêu em đi nhổ hoài mà em sợ đau với lại không biết giá cả nhổ răng ở đâu rẻ? Liệu có đảm bảo an toàn và vệ sinh không? (Hồng Hà, 22 tuổi, Q.12).
Trả lời:

Cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về việc nhổ răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cùng với thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Nhổ răng ở đâu rẻNhổ răng ở đâu rẻ – Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng

Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng cho bạn trong những trường hợp sau: răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu nặng, răng mọc lệch, mọc lộn xộn, răng khôn mọc ngầm, mọc lệch hay khi cần nhổ bớt răng để thực hiện niềng răng chỉnh nha. Nhổ răng nhằm loại bỏ những chiếc răng hư tổn đồng thời chấn chỉnh lại khớp cắn và ngăn chặn sự lây lan của các bệnh lý răng miệng.

Với trường hợp của bạn Hồng Hà chiếc răng khôn (răng số 8) bị mọc lệch ngầm điều này không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nếu để tình trạng kéo dài sẽ gây viêm nhiễm tại chỗ, bạn sẽ thấy đau, hôi miệng, sưng nề vùng lợi, có thể thấy có mủ chảy ra, khó há miệng. Những viêm nhiễm này tái đi tái lại, lần sau sẽ càng nặng nề hơn. Ngoài ra răng khôn mọc lệch ngầm còn làm hỏng răng bên cạnh hoặc gây u nang xương hàm…tóm lại, răng khôn mọc lệch, ngầm rất hay gặp và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây ra nhiều biến chứng khó lường

Cách điều trị thì khá đơn giản, là bạn chỉ cần nhổ bỏ răng. Tuy nhiên dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trên cơ thể nhưng việc cẩn thận nghiên cứu chất lượng, giá cả nhổ răng của các cơ sở nha khoa là điều bạn nên làm. Mỗi một địa chỉ nha khoa thì có thế mạnh, cung cách phục vụ, công nghệ riêng. Bạn không nên quá quan trọng vào chi phí bởi chi phí thường đi kèm với chất lượng dịch vụ, sức khỏe và hiệu quả an toàn mới là điều cần được ưu tiên.

Nhổ răng ở đâu rẻBác sĩ tại JW có sự chuyên sâu mỗi bác sĩ đảm trách một dịch vụ chuyên biệt

Nhổ răng ở đâu rẻ lại uy tín?

Về chất lượng và uy tín của Trung tâm nha khoa JW bạn có thể yên tâm. Chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay như: Niềng răng không mắc cài Invisalign, cấy ghép Implant, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng công nghệ cao… Hơn nữa, các công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể khách hàng của Hàn Quốc. JW có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về nha khoa, mỗi bác sĩ đảm trách một dịch vụ chuyên biệt và quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp bác sĩ cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất.

Câu trả lời trên hy vọng giúp bạn giảm bớt sự lo lắng, bận tâm về việc nhổ răng ở đâu rẻ khi tìm đến các trung tâm nha khoa.

Mời bạn tham khảo giá nhổ răng tại JW ở đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN