logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có khoảng 4 cái răng sâu ở cả hai hàm, răng sâu của em khá nặng và giờ chỉ còn chân răng thôi nên em muốn nhổ bỏ. Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không ạ? (Mỹ Linh – Đồng Nai)

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Thắc mắc của bạn về việc nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một số trường hợp bị sâu răng nhưng không điều trị kịp thời dẫn đến răng bị hư và ảnh hưởng đến các răng gần kề. Tình trạng như bạn My Linh nên thực hiện nhổ bỏ 4 răng nhưng không nên nhổ cùng 1 lúc, có thể chia làm hai lần nhổ để giảm đau cũng như hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng nhiều tất nhiên là có ảnh hưởng, đặc biệt là về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Khi thiếu răng, bạn sẽ mất tự tin trong giao tiếp, việc ăn nhai cũng khó khăn hơn nếu buộc phải nhổ các răng quan trọng như 2 răng số 4, răng số 6 chẳng hạn.

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng nhiều làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Để khắc phục được tình trạng phải nhổ nhiều răng, khi bị sâu bạn nên đến trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Nếu buộc phải nhổ nhiều răng thì bạn có thể lụa chọn phương pháp tạo cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant để thay thế các răng đã mất.

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không

Sau khi nhổ răng, bạn có thể thực hiện trồng răng sứ thay thế để đảm bảo khả năng nhai cũng như tự tin hơn với hàm răng đều đặn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nhổ răng an toàn cùng các kỹ thuật thay thế răng hiện đại với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các thiết bị dụng cụ nha khoa đều được nhập khẩu từ Châu Âu mang đến cho khách hàng những dịch vụ răng hàm mặt cao cấp và chất lượng.

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa được chuyên môn hóa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN