logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng nào nguy hiểm


Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có nguy cơ gây ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh khác.

Nhổ răng nào nguy hiểm

Nhổ răng nào nguy hiểm?

Răng cửa, răng khôn, răng nanh hay bất cứ loại răng nào nếu gặp các vấn đề bệnh lí mà không kịp chữa trị kịp thời cũng sẽ gây nguy hiểm. Nhưng chiếc răng “rắc rồi” và gây nhiêu biến chứng nguy hiểm nhất trên cung hàm là răng khôn. Bởi răng khôn thường mọc trong cùng, khi những chiếc răng khác đã ổn định, kéo theo đó là tình trạng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược.

Nhổ răng nào nguy hiểm
Nhổ răng nào nguy hiểm

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm bên cạnh việc gây đau nhức, khó chịu khi mở miệng, sưng tấy vùng lợi, thậm chí đau nhức đầu, nghiêm trọng hơn nó còn gây nhiều bệnh lí răng miệng như: gây xô lệch toàn bộ răng, làm những răng khác lung lay, gây sâu răng, viêm chân răng, nặng hơn có thể khiến áp xe xương ổ răng.

Nhổ răng nào nguy hiểm
Áp xe quanh thân răng

Quá trình nhổ răng khôn nha sĩ sẽ tiến hành tạo vạt lợi, mở xương bộc lộ răng mọc ngầm, mọc lệch rồi dùng dụng cụ để chia cắt chân răng rồi nhổ. Do răng khôn nằm khá sâu, tận trong cùng nên đây được xem là một cuộc phẫu thuật khá phức tạp. Nhổ răng khôn sẽ nguy hiểm nếu trước khi khám bạn không được nha sĩ thăm khám và chỉ dẫn cụ thể xem tình trạng, hướng răng khôn mọc, việc kiểm tra chỉ số về huyết áp, tốc độ đông máu…các bệnh về tim mạch. Khi tiến hành nhổ răng nha sĩ cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về gây mê, dụng cụ nha khoa phải được vô trùng sạch sẽ, cơ sở thiết bị phòng một phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Nhổ răng nào nguy hiểm
Nhổ răng khôn mọc ngầm

Vấn đề nhổ răng nào nguy hiểm sẽ không còn là nỗi lo, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết nó. Chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ nha khoa hiện đại đạt chuẩn ISO 9001-2015, được nhập khẩu từ Hàn Quốc thông quả thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với phía JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về nha khoa, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn sẽ giúp bạn nhổ bỏ những chiếc răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược một cách an toàn, nhẹ nhàng nhất, loại bỏ những biến chứng nguy hiểm về răng miệng. Tìm lại nụ cươi xinh, khỏe mạnh cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN