logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng làm sao cầm máu


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em có chiếc răng khôn hàm dưới bị mọc lệch, em muốn nhổ nhưng băn khoăn nhổ răng làm sao cầm máu vì lúc nhỏ em tự nhổ răng sữa mà máu chất rất nhiều khiến em rất sợ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Mỹ Kim – Đồng Tháp)

Trả lời:

Mỹ Kim thân mến!

Về thắc mắc nhổ răng làm sao cầm máu của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhổ răng khôn mọc lệch không đơn giản và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm. Vì vậy khuyên bạn nên tới trung tâm nha khoa để nhổ, không nên thực hiện tại nhà. Tình trạng răng khôn mọc lệch khiến người bệnh thường xuyên đau đớn, sưng má có khi kèm theo sốt.

Nhổ răng làm sao cầm máu

Tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau nhức khá phổ biến trong thời gian gần đây

Phương pháp nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm.

Nhổ răng làm sao cầm máu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW giúp khách hàng nhổ răng đơn giản, nhẹ nhàng và không đau đớn

Nhổ răng làm sao cầm máu?

Trước khi nhổ bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng để giảm đau. Tiến hành nhổ răng trong phòng vô trung để đảm bảo kết quả và an toàn, sau đó sẽ sát trùng và cầm máu sau khi nhổ bằng bông gòn. Khách hàng sẽ được rịt 1 loại bông gòn có thẩm thuốc giảm đau và cầm máu vào vùng răng vừa nhổ. Sau khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng và cầm máu nên khách hàng có thể yên tâm để điều trị.

Nhổ răng làm sao cầm máu

Trước khi nhổ răng bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ để giảm đau

Nhổ răng làm sao cầm máu

Nhổ răng khôn ít đau và không gây chảy máu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với những thông tin trên, hy vọng thắc mắc của bạn Mỹ Kim về việc nhổ răng làm sau cầm máu sẽ được giải đáp. Hãy gửi những câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trả lời một cách nhanh chóng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN