logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn xong bị sốt không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mấy ngày nay em mất ăn, mất ngủ vì mọc răng khôn. Đi khám thì được biết là do răng bị mọc lệch nên phải nhổ để điều trị. Bác sĩ có thê cho em biết nhổ răng khôn xong bị sốt không? (Trà My – Tây Ninh).

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng khôn xong bị sốt không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nhổ răng khôn là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng khôn mọc lệch, răng khôn bị lợi trùm được nhiều người lựa chọn. Khi mọc răng khôn ngoài vấn đề đau nhức thì sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đau nên răng hàm sẽ khó hoạt động, nhai nuốt không được như bình thường, đặc biệt gây ra cản trở đối với công việc hàng ngày.

Nhổ răng khôn xong bị sốt không

Răng khôn mọc lệch gây ra tình trạng đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe

Răng khôn mọc lệch là tình trạng dễ gặp phải bởi răng khôn thường xuất hiện sau tuổi trưởng thành khi mà răng hàm đã ổn định vị trí.

Nhổ răng khôn xong bị sốt không?

Khách hàng đang được điều trị răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi chẩn đoán được tình trạng răng khôn, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện nhổ răng. Thời gian nhổ răng khôn từ 30 đến 45 phút sau đó có thể ra về ngay để tĩnh dưỡng. Nhổ răng thường chỉ gây đau trong một vài ngày đầu chứ không gây sốt do đó bạn có thể yên tâm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN