logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn sưng mấy ngày


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có thể cho em biết nhổ răng khôn sưng mấy ngày không ạ vì em có rất nhiều việc phải làm mà hiện nay răng khôn bị mọc lệch nên rất đau nhức khó chịu. (Kim Xuyến – Quận 4).

Trả lời:

Kim Xuyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc nhổ răng khôn sưng mấy ngày đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tại sao phải nhổ răng khôn?

răng đau 1

Răng khôn mọc lệch sẽ gây đau nhức thậm chí sốt cao kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe

Mọc răng khôn thường gây ra những biến chứng do răng khôn xuất hiện sau tuổi trưởng thành, khi răng hàm đã ổn định vị trí, khó thay đổi thì việc răng khôn mọc sẽ tạo sự chen lấn giữa các răng, chưa kể phần lợi bị nứt để răng trồi lên. Vì thế cảm giác đau là biểu hiện chung của mọc răng khôn. Các chuyên gia răng hàm mặt khuyên nên nhổ răng khôn nếu phát hiện nó bị mọc lệch hoặc lợi trùm bởi nếu để lâu sẽ gây ra các biến chứng như:

+ Gây ra viêm lợi do sưng đau kéo dài

+ Tiêu chân răng vì răng khôn chen lấn để được trồi lên

+ Giảm chức năng ăn nhai của răng hàm do bị đau nhức thường xuyên

Hơn nữa răng khôn mọc sâu trong cùng nên không có chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nên nhổ bỏ cũng không gây ra quá nhiều ảnh hưởng.

Nhổ răng khôn sưng mấy ngày?

Nhổ răng khôn sưng mấy ngày

Khách hàng nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thông thường sau khi nhổ răng khôn sẽ sưng khoảng 2 đến 3 ngày đầu, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm việc bình thường, chỉ cần chú ý đến ăn uống nhẹ nhàng, không sử dụng chất kích thích và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nha khoa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN