logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn ở đâu


Câu hỏi tư vấn:

Hiện nay, tôi đang mọc một chiếc răng khô hàm dưới bên phải. Những ngày đầu mới mọc thì mọi thứ vẫn bình thường, tuy nhiên gần đây răng tôi thường xuyên đau nhức nên không thể ăn uống được. Mọi người khuyên tôi nên đi khám và nhổ bỏ, vậy nên tôi muốn hỏi nhổ răng khôn ở đâu uy tín. Mong mọi người tư vấn giúp!

(Ngọc Thanh, Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào Ngọc Thanh!

Răng khôn thường mọc ở lứa tuổi trưởng thành khi các răng khác đã ổn định, vì thế răng khôn hay mọc lệch, mọc ngầm do bị thiếu chỗ dẫn đến người bệnh dễ bị sâu răng và những biến chứng khác gây ảnh hưởng chung đến sức khỏe răng miệng. Bởi vậy việc nhổ bỏ răng khôn hay thắc mắc nhổ răng khôn ở đâu tin cậy là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nhổ răng khôn ở đâu

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp răng khôn đều được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ. Nếu bệnh nhân không có các triệu chứng như sưng đau, viêm nhiễm, khi quan sát thấy răng không mọc lệch hay lợi trùm thì không cần thiết phải nhổ răng. Hoặc trong trường hợp bị viêm nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc để kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp với vệ sinh răng miệng cẩn thận thì có thể cải thiện được tình trạng trên.

Nhổ răng khôn ở đâu

Răng khôn là răng mọc trễ nhất và thường mọc lệch, ngầm gây ảnh hưởng không tốt đến những răng còn lại

Trong trường hợp, răng bị viêm nhiễm hoặc viêm lợi trùm tái phát nhiều lần, bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để thăm khám và có hướng điều trị kịp thời. Tương tự, nếu bạn mọc thêm các răng khôn còn lại thì cũng nên lưu ý đến tình trạng viêm nhiễm để có hướng xử lý phù hợp, nhất là đối với răng khôn mọc ở hàm trên do răng nằm ở vị trí sâu trong hốc miệng, răng thường mọc lệch, mọc ngầm trong xương gây khó khăn trong việc phẫu thuật nhổ bỏ răng.

Nhổ răng khôn ở đâu

Khi răng không đau nhức kéo dài, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể

Nhìn chung, răng khôn chỉ nên nhổ bỏ khi xuất hiện các hiện tượng viêm nhiễm mãn tính, nang hay u trong thành bao mầm răng khôn, viêm quanh răng khôn lặp lại nhiều lần, tiêu xương ổ răng, tiêu xương kẽ giữa hai răng… Như vậy, bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng.

Nhổ răng khôn ở đâu

Nhổ răng khôn là tiểu phẫu tương đối đơn giản

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm nha khoa, bạn nên tìm hiểu địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều người dùng lựa chọn để đảm bảo an toàn và kết quả điều trị. Dựa vào các tiêu chí về bác sĩ, trang thiết bị máy móc, công nghệ áp dụng và độ uy tín của trung tâm, bạn sẽ biết được nhổ răng khôn ở đâu uy tín.

Bài viết: Nhổ răng khôn ở đâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN