logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn nhiễm trùng không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có chiếc răng khôn mọc lệch, mấy tháng nay cứ đau nhức âm ỷ, thậm chí sưng lợi. Người thân khuyên em nên đi nhổ để đảm bảo sức khỏe, bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng khôn nhiễm trùng không ạ? em rất lo lắng vấn đề này. (Minh Thùy – Quận 2 – TP. HCM).

Trả lời:

Minh Thùy thân mến!

Thắc mắc nhổ răng khôn nhiễm trùng không của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhổ răng khôn nhiễm trùng không?

Nhổ răng khôn nhiễm trùng không

Răng khôn mọc lệch khiến những cơn đau nhức kéo dài gây ra nhiều phiền toái

Nhổ răng khôn thường là phương án để khắc phục tình trạng răng khôn mọc lệch, bị lợi trùm. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ những quy chuẩn về an toàn Y tế. Tuy việc nhổ răng khá đơn giản, nhanh chóng nhưng tiềm ẩn những nguy cơ như viêm chân răng răng, viêm lợi, nhiễm trùng…

Do đó, bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để nhổ răng, đảm bảo kết quả như mọng đợi và giữ an toàn cho bản thân.

Nhổ răng khôn nhiễm trùng không

Khách hàng nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn nhiễm trùng không

Hình ảnh nhổ răng khôn mọc lệch tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có trang thiết bị đạt chất lượng ISO 9001:2015 cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ sẽ nhổ răng một cách nhanh chóng và an toàn, ít đau nhức. Khi đến JW, khách hàng sẽ được khám sức khỏe kỹ lưỡng, xác định răng mọc lệch hay bị lợi trùm từ đó có phương án nhổ răng phù hợp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN