logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn nằm ngang


Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, em bị mọc răng khôn nhưng nó lại nằm ngang nên đau nhức lắm, lợi bị sưng nữa. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nhổ răng khôn nằm ngang an toàn và hiệu quả được không ạ? (Minh Tuyết – Quận 7).

Trả lời:

Minh Tuyết thâ mến!

Tình trạng răng khôn mọc ngang là vấn đề mà nhiều người hiện nay thường gặp, nguyên nhân là răng hàm đã ổn định vị trí nên răng khôn bị chèn không mọc thẳng được, hơn nữa vùng lợi trùm lên nên gây đau nhức khó chịu. Thắc mắc về phương pháp nhổ răng khôn nằm ngang an toàn và hiệu quả chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhổ răng khôn nằm ngang an toàn và hiệu quả

Răng khôn thường gặp nhiều vấn đề như mọc lệch, mọc ngang, bị lợi trùm gây ra đau nhức, ảnh hưởng đến công việc, ăn uống cũng như sức khỏe. Do đó, biện pháp nhổ bỏ răng khôn là lựa chọn tối ưu để khắc phục hiệu quả tình trạng này. Nhiều người lo lắng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng nhai tuy nhiên do răng khôn mọc ở trong cùng của hàm nên nhổ bỏ cũng gây ra khó khăn gì cho việc nhai nuốt thức ăn, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo.

Nhổ răng khôn nằm ngang

Phương pháp nhổ răng khôn là cách để điều trị răng khôn mọc ngang hiệu quả và hiệu quả

Để nhổ răng khôn an toàn, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ, thực hiện kỹ thuật chính xác nhổ răng một cách nhanh chóng để giảm bớt đau nhức, tránh ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng chân răng.

Hình ảnh nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn nằm ngang

Hình ảnh nhổ răng khôn mọc ngang tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN