logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn mất bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang rất mệt mỏi vì chiếc răng khôn mọc lệch thường xuyên sưng và đau nhức. Em đang tính đi nhổ để giải quyết hiệu quả tình trạng này, bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng khôn mất bao lâu không ạ? (Cẩm Tú – Quận Bình Thạnh).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường gửi câu hỏi nhổ răng khôn mất bao lâu đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhổ răng khôn thường là lựa chọn để khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức do răng khôn mọc lệch gây ra. Nhiều người cho rằng có thể để răng khôn tự mọc, tự hết đau tuy nhiên những ý kiến này chỉ đúng khi răng mọc bình thường, sau vài ngày là sẽ hết đau. Đối với trường hợp răng mọc lệch, bị lợi trùm cần phải điều trị ngay để tránh các biến chứng như viêm chân răng, viêm lợi… và trên hết là không bị những cơn đau nhức dai dẳng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Nhổ răng khôn mất bao lâu

Trường hợp răng khôn bị mọc lệch

Nhổ răng khôn rất đơn giản, không để lại biến chứng, có thể ăn nhai chỉ sau vài ngày tĩnh dưỡng khi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị.

Nhổ răng khôn mất bao lâu?

Nhổ răng khôn mất bao lâu

Khách hàng đang được nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trước khi nhổ răng bạn sẽ được bác sĩ chuyên sâu về trình độ khám để xác định răng khôn đang trong tình trạng như thế nào, bị lợi trùm hay mọc lệch từ đó có phương pháp chữa trị phù hợp. Thông thường việc nhổ răng khôn chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút sau khi gây tê để hạn chế đau. Để phục hổi tốt bạn nên thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN