logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn lợi hay hại


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang rất đau bởi chiếc răng khôn mọc ở góc trong cùng hàm dưới, mọi người khuyên nên đi nhổ nhưng em băn khoăn không biết nhổ răng khôn lợi hay hại ạ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không? (Hoàng Yến – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Hoàng Yến thân mến!

Thắc mắc nhổ răng khôn lợi hay hại của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân nào gây ra đau nhức khi mọc răng khôn

Nhiều trường hợp băn khoăn không biết tại sao mọc răng khôn lại gây ra đau nhức nhiều đến vậy, thậm chí diễn ra thường xuyền và kéo dài. Khi mọc răng khôn, phần lợi sẽ bị nứt ra dẫn đến nhức và sưng, nhưng thông thường chỉ sau vài ngày là khỏi. Tuy nhiên, nếu gặp phải tình trạng mọc lệch, bị lợi trùm có thể khiến bạn gặp phải các biến chứng như: sốt cao, viêm lợi, mất ngủ kéo dài, giảm chức năng ăn nhai của răng hàm…Trong trường hợp gặp phải những trường hợp này, tốt bạn nên đến trung tâm nha khoa để được điều trị kịp thời.

Nhổ răng khôn lợi hay hại

Khach hàng đang được thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cách phổ biến và hiệu quả nhất với tình trạng răng khôn mọc lệch đó là thực hiện nhổ răng khôn. Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ chuyên sâu sẽ giúp nhổ răng khôn một cách nhẹ nhàng, không đau bằng cách gây tê tại chỗ ngay vùng răng cần nhổ.

Nhổ răng khôn lợi hay hại

Hình ảnh răng khôn mọc lệch được nhổ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn lợi hay hại?

Theo các chuyên gia về răng hàm mặt, do răng khôn mọc trong cùng ở hàm nên sẽ không có chức năng nhai cũng như thẩm mỹ, vì thế có nhổ bỏ cũng không gây ảnh hưởng gì. Nếu răng khôn bị mọc lệch, lợi trùm bạn nên đến trung tâm nha khoa để nhổ răng để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN