logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn không đau


Nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và quá trình gây tê nên tiểu nhổ răng khôn không đau là điều có thể, vì vậy khách hàng có thể thoải mái và an tâm khi quyết định nhổ bỏ răng khôn nhé.

Mọc răng khôn sẽ làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh bởi thức ăn giắt vào kẽ răng gây khó vệ sinh, từ đó dễ hình thành ổ bệnh và các hiện tượng viêm nhiễm răng.

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau: Ảnh minh họa

Mỗi người thường có khoảng 32 cái răng hiệu quả lâu dài, trong đó có 4 cái răng sẽ hoàn thiện ở độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hầu như răng khôn đều mọc lệch, mọc ngầm gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, nó khiến cho việc nhai thức ăn và vệ sinh răng miệng gặp khó khăn, răng mọc lệch nhồi nhét thức ăn lâu ngày sẽ gây ra viêm nhiễm, sưng đỏ, tạo mủ và cứng hàm. Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ phá hủy các xương và cả các răng xung quanh, trường hợp nặng nó làm viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết.

Nhổ răng khôn không đau

Các tư thế mọc lệch của răng khôn rất đa dạng

Nhổ răng khôn không đau được không?

Các trường hợp được chỉ định nhổ bỏ răng khôn thường là khi chúng mọc ngầm hoặc lệch gây đau nhức, viêm sưng, sâu răng… Khi răng mọc lệch ra khỏi cung hàm và không tham gia vào việc nhai sẽ gây trở ngại trong việc vệ sinh răng miệng, do đó nhổ bỏ răng là điều cần thiết để bảo tồn những chiếc răng còn lại. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của một số chuyên gia về răng hàm mặt cho răng, việc nhổ dự phòng răng khôn hàm dưới mọc ngầm hoặc lệch giúp tránh những tai biến đau nhức về sau và công việc hậu phẫu trở nên đơn giản hơn.

Nhổ răng khôn không đau

Vùng mọc răng khôn bị đau nhức và sưng tấy

Bằng sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ nha khoa hiện đại cùng với công nghệ chuyên sâu và bác sĩ giỏi thì việc nhổ răng khôn không đau là có thể. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên cảm giác đau đớn, khó chịu sẽ không xảy ra. Bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín, nơi hội đủ các yếu tố từ bác sĩ cho đến cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Nhổ răng khôn không đau

Dưới sự hỗ trợ của máy móc và dụng cụ nha khoa hiện đại thì việc nhổ răng khôn không đau là có thể

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để tránh làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hàm mặt thì đòi hỏi bác sĩ phải hết sức cẩn thận và nắm bắt rõ cấu trúc hàm mặt để quá trình nhổ bỏ răng diễn ra thuận lợi hơn.

Bài viết: Nhổ răng khôn không đau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN