logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn khi nào hết đau


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc răng khôn mọc lệch nên thường bị đau nhức, rất khó chịu do đó em muốn nhổ bỏ. Bác sĩ có thể trả lời giúp nhổ răng khôn khi nào hết đau không ạ vì em có ít thời gian nghỉ ngơi do công việc bận rộn. (Mỹ Linh – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đắp thắc mắc nhổ răng khôn khi nào hết đau như sau:

Trường hợp răng khôn mọc lệch gây ra đau nhức do chèn ép các răng gần kề hoặc đè lên dây thần kinh, nặng hơn có thể dẫn đến viêm lợi, tiêu chân răng. Vì thế nếu không may bị răng khôn mọc lệch bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thực hiện điều trị.

Nhổ răng khôn khi nào hết đau

Răng khôn mọc lệch gây ra đau nhức, sưng lợi

Cách chữa răng khôn mọc lệch hiệu quả đó là nhổ bỏ răng, bạn không nên lo lắng bởi răng khôn thường không có chức năng ăn nhai, nằm trong cùng do vậy có nhổ cũng không gây ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ, Sau khi gây tê, bác sĩ nha khoa sẽ dùng kỹ thuật nhổ nhanh gọn, ít đau giúp bạn khắc phục vấn đề răng khôn mọc lệch, bị lợi trùm.

Nhổ răng khôn khi nào hết đau?

Nhổ răng khôn khi nào hết đau

Thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đau nhức là lo sợ của nhiều người khi nhổ răng khôn, tuy nhiên nếu được gây tê đúng cách và chỉ định các loại thuốc giảm đau thì bạn sẽ hạn chế được điều này. Thông thường tùy vào tình trạng răng mọc lệch, sau khi nhổ khoảng 3 đến 4 ngày là bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN