logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc răng khôn mọc ở hàm dưới bị lệch nên cứ vài tháng lại tấy lên, sưng đau khó chịu. Hiện nay em muốn nhổ bỏ nên bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Sau mấy ngày thì làm việc bình thường được. (Hoài Thu – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới có đau không và sau mấy ngày có thể làm việc được của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Khi răng khôn bị mọc lệch bạn sẽ bị đau nhức rất nhiều do răng chèn lấn, bên cạnh đó lợi bị nứt nên gây sưng, thậm chí có thể sốt cao. Vấn đề răng khôn mọc lệch cần được điều trị sớm bởi để lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và các răng kề bên.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không

Răng khôn mọc lệch khiến bạn đau nhức và khó chịu

Nhổ răng khôn là cách hiệu quả để khắc phục răng khôn mọc lệch, giúp giảm nhanh những cơn đau nhức. Bên cạnh đó, răng khôn cũng không quá quan trọng đối với ăn nhai và thẩm mỹ nên nhổ bỏ để đảm bảo an toàn cho răng hàm.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không?

Khi nhổ răng, bạn sẽ được giảm tối đa đau nhức bằng các chất gây tê và kỹ thuật nhổ răng hiện đại từ các bác sĩ nha khoa chuyên sâu nhiều kinh nghiệm. Đồng thời sau khi nhổ bác sĩ sẽ chỉ định các thuốc giảm đau, giảm sưng đẩy nhanh hồi phục sức khỏe.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không

Nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thông thường sau ngày nghỉ ngơi và sử dụng các thức ăn loãng dễ nuốt, thì sang ngày thứ 2 và 3 có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN