logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em đang có 1 chiếc răng khôn ở hàm dưới bị mọc lệch, cứ vài tháng lại sưng đau khó chịu lắm. Em muốn nhở bỏ chiếc răng này để cải thiện tình trạng nhưng không biết nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền ạ? (Quỳnh Chi – Quận 8)

Trả lời:

Quỳnh Chi thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi nhổ răng khôn hàm dưới hết bao nhiêu tiền của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn mọc lệch là tình trạng phổ biến hiện nay, nguyên nhân do răng không thường mọc sau khi răng hàm đã ở vị trí ổn định, việc trồi lên và chèn ép khiến răng bị lệch hoặc bị lợi trùm. Răng khôn mọc lệch gây đau nhức một cách thường xuyên, thậm chí sưng má, viêm lợi nếu không điều trị kịp thời.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc lệch gây ra đau nhức ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc

Nhổ răng khôn là biện pháp nha khoa mà mọi người nên thực hiện để khắc phục các vấn đề do răng khôn gây ra. Đừng quá lo lắng vì răng khôn không có chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, vì vậy nhổ bỏ đúng cách sẽ không gây ảnh hưởng đến răng hàm. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị Y tế hiện đại, nhổ răng khôn sẽ không gây đau, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho bạn.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn để cải thiện vấn đề răng khôn mọc lệch an toàn và hiệu quả

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn còn tùy vào tình trạng của răng khôn, một số trường hợp bị lợi trùm thì chi phí sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN