logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi tư vấn:

Em có một chiếc răng khôn mọc lệch gây đau nhức ngày đêm không ngủ nghỉ gì được nên quyết định nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và những chiếc răng bên cạnh. Em muốn hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

(Mỹ Hương, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hương!

Răng khôn là răng cối thứ ba, mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi trưởng thành. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỉ lệ răng khôn bị mọc lệch, mọc ngầm là rất cao. Vì vậy mà trong quá trình mọc răng và tồn tại, răng khôn để lại cho khổ chủ nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của răng miệng cũng như thân thể nói chung. Do đó, nhổ bỏ răng khôn để bảo toàn chức năng và sức khỏe răng miệng là điều rất cần thiết. Vậy, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền: Ảnh minh họa

Tất cả các trường hợp răng khôn mọc bất thường đều gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tại vùng răng khôn, sau đó lan rộng ra xung quanh. Những người có sức khỏe tốt thì viêm nhiễm thường khu trú, khi sức khỏe giảm sút và không được điều trị kịp thời thì tình trạng viêm nhiễm sẽ có điều kiện lan rộng, có thể dẫn đến nhiễm khuẩn máu gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn là tiểu phẫu tương đối đơn giản và nhẹ nhàng

Nhổ răng khôn tương đối khó và phức tạp hơn răng thường, đòi hỏi nha sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên, bạn hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, trang bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Thường xuyên thăm khám nha khoa là cách tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Tiểu phẫu nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của răng khôn, về độ khó dễ khi nhổ. Mỗi trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Do đó, bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn và tìm hiểu cụ thể hơn

Bài viết: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN