logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn đau không


Nhiều người gặp phải vấn đề với chiếc răng khôn của mình bởi các nguyên nhân như bị sâu, mọc lệch gây đau nhức nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề này, đa phần phải thực hiện nhổ răng nhưng một số trường hợp còn băn khoăn liệu rằng nhổ răng khôn đau không.

Nhổ răng khôn đau không

Răng khôn mọc lệch gây đau nhức ảnh hưởng đến ăn uống và sức khỏe

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, mấy tháng nay em bị đau nhức bởi răng khôn mọc lệch, nhiều đêm mất ngủ cũng như ăn uống khó khăn. Người thân khuyên nên nhổ bỏ chiếc răng này nhưng liệu nhổ răng khôn đau không và có gây biến chứng gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Tuyết Vân – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Về thắc mắc nhổ răng khôn đau không và có biến chứng gì chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn là răng mọc sau cùng và thường ở cuối cùng của hàm. Vì thế thức ăn dễ bám gây sâu răng, bên cạnh đó còn nhiều trường hợp mọc lệch làm cho người bệnh cảm thấy đau nhức vô cùng. Thường thì ở những trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tình trạng không lây lan sang các răng khác.

Nhổ răng khôn đau không?

Nhổ răng khôn đau không

Nhổ răng khôn đau không (ảnh minh họa)

Nhổ răng khôn đau không là nỗi trăn trở của nhiều người, nếu thực hiện tại các nha khoa uy tín, chất lượng khách hàng không phải lo vấn đề đau nhức sau khi nhổ bởi bác sĩ có trình độ cao cùng thiết bị nha khoa hiện đại sẽ thực hiện nhổ răng một cách nhẹ nhàng sau khi gây tê. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc giảm đau và tư vấn cách chăm sóc để sau khi nhổ, khách hàng có thể chăm sóc răng miệng đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Nhổ răng không có gây biến chứng gì không?

Vùng chân răng có nhiều thần kinh quan trọng nhưng với các trung tâm nha khoa cao cấp, việc nhổ răng sẽ diễn ra an toàn  mà không gây biến chứng. Vì thế khách hàng nên đến những nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn đau không

Nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để không gặp các biến chứng 

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm, được tu nghiệp nâng cao tay nghề dài hạn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cơ cơ vật chất ở JW đạt chuẩn hiện đại, các trang thiết bị nha khoa ISO 9001:2015 mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ cao cấp và an toàn.

Nhổ răng khôn đau không

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

  1. Trâm Anh says:

    Thế nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền ạ??

  2. son says:

    Chào bạn!
    Chi phí nhổ răng khôn còn tùy vào tình trạng răng của bạn như thế nào. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá nha khoa để biết chi tiết hơn nhé.
    http://koreadental.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa/