logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp phải vấn đề với chiếc răng khôn của mình, mặc dù mọc đã lâu nhưng cứ vài tháng lại sưng đau nhức không chịu được. Người thân khuyên em nên nhổ răng. Bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết không ạ? (Tuyết Nhung – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải thích như sau:

Răng khôn thật ra không “khôn” như bạn tưởng đâu, bởi vì nó thường mọc cuối cùng góc trong cùng của hàm, khi mà răng đã ổn định vị trí. Khi mọc, biểu hiện thường gặp là đau nhữ vô cùng vì chân lợi bị nứt do răng trồi lên.

Nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết

Răng khôn rất dễ bị mọc lệch, bị lợi trùm gây đau nhức khó chịu

Việc mọc răng khôn thường diễn ra sau độ tuổi trưởng thành, răng dễ bị lệch, mọc ngầm, lợi trùm. Nếu có tình trạng đau nhức thường xuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn cách điều trị kịp thời.

Nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết?

Để giải quyết tình trạng đau răng khôn kéo dài, lựa chọn dành cho bạn đó là nhổ răng khôn tại nha khoa uy tín. Việc nhổ răng khôn sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng hàm. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng một cách nhanh chóng và an toàn.

Nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết

Thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ nha khoa chuyên sâu

Nhổ răng khôn đau bao nhiêu ngày thì hết

Hình ảnh răng khôn được nhổ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nhổ răng, bạn sẽ được cầm máu, chỉ định các thuốc giảm đau nên chỉ 3 đến 4 ngày là có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN