logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn đau bao lâu


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em đang có chiếc răng khôn hàm dưới bị đau nhức nhiều ngày nay làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, vì thế em muốn nhổ bỏ nhưng không biết nhổ răng khôn đau bao lâu ạ? (Mỹ Dung – Quận 4).

Trả lời:

Mỹ Dung thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng khôn đau bao lâu đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trong trường hợp răng khôn đau nhức thường xuyên thì có thể đó là biểu hiện của răng bị mọc lệch hoặc lợi trùm. Lúc này phương án nhổ răng là hữu hiệu để khắc phục đau nhức hiệu quả cũng như phòng tránh các biến chứng nguy hại như viêm lợi, tiêu chân răng, ảnh hưởng đến các răng liền kề răng khơn.

Nhổ răng khôn đau bao lâu

Răng khôn mọc lệch gây đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm mặt

Nhổ răng khôn là tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu. Sau khi xác định được răng khôn cần nhổ bạn sẽ được gây tê để giảm đau và nhổ bỏ răng khôn một cách nhanh chóng, an toàn.

Nhổ răng khôn đau bao lâu

Khách hàng nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn đau bao lâu?

Sau khi nhổ răng khôn, bạn sẽ cảm thấy đau trong vài ngày đầu nhưng đừng quá lo lắng vì bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh ăn các đồ cay nóng và hoạt động hàm quá nhiều. Thông thường từ 3 đến 4 ngày là sẽ hết đau và có thể sinh hoạt, làm việc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN