logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi nhổ răng khôn có phải nằm viện không vì em muốn sau khi nhổ răng xong được về nhà và làm việc. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Phương Anh – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Thắc mắc nhổ răng khôn có phải nằm viện không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nếu gặp phải tình trạng răng khôn đau nhức thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Quá trình mọc răng khôn thường diễn ra sau tuổi trưởng thành, khi mà răng hàm đã ổn định nên dễ dẫn đến trường hợp mọc lệch, bị lợi trùm.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không

Răng khôn mọc lệch là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đau nhức thường xuyên

Sau khi bác sĩ xác định chiếc răng cần nhổ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện nhổ bỏ răng khôn trong khoảng 30 đến 45 phút bằng các dụng cụ nha khoa hiện đại, không gây đau nhức và nhanh chóng khắc phục tình trạng.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không

Nhổ răng khôn là biện pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả răng khôn mọc lệch

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không?

Nhổ răng khôn là một kỹ thuật đơn giản nên bạn có thể về nhà, thực hiện đúng các chỉ dẫn như không đồ cay nóng, hạn chế hoạt động hàm và uống thuốc đầy đủ. Khoảng 3 đến 4  ngày là bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ nhanh chóng mà còn an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa cùng trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Nhổ răng khôn có phải nằm viện không

Khách hàng đang được điều trị răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các thiết bị nha khoa hiện đại

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN