logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không


Răng khôn chính là chiếc răng mọc cuối cùng ở độ tuổi trưởng thành, gây nhiều tranh cãi bởi những chức năng của nó không rõ ràng nhưng lại mang đến nhiều phiền toái gây khó chịu cùng đau đớn cho khổ chủ.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?: Ảnh minh họa

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng trên cung hàm, nhưng không phải với ai răng khôn cũng mọc một cách thuận lợi và an toàn như những chiếc răng hàm khác. Vì thế, phần nhiều đều được chỉ định nhổ bỏ chiếc răng khôn. Tuy vậy mọi người thường tỏ ra lo lắng với câu hỏi “nhổ răng khôn có nguy hiểm không?”. Vì phần lớn đều lo sợ rằng răng khôn sẽ gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vậy nếu nhổ răng khôn dây thần kinh sẽ bị ảnh hưởng và luôn có tâm lý thà chịu đau chứ không chịu nhổ bỏ “nỗi kinh hoàng” này.

Vậy liệu nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Đa số, các bác sĩ đều chỉ định nhổ bỏ cho trường hợp răng khôn

Theo các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc không bình thường đi, và đừng lo lắng gì tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không nữa. Bởi sự phát triển của y học hiện đại ngày này với công nghệ tiên tiến cùng với trình độ chuyên môn của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa, sự hỗ trợ của dụng cụ điều trị hiện đại thì thủ thuật nhổ bỏ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và hết sức nhẹ nhàng. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào khi thực hiện tiểu phẫu.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Nhổ răng khôn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến thần kinh vùng hàm mặt cũng như các bộ phận khác

Quá trình nhổ bỏ răng khôn sẽ hạn chế xâm lấn sâu xuống nướu nên không gây tổn thương nướu, sau khi quy trình kết thúc, vết cắt nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, nên hạn chế được ít nhất 1 lần xâm lấn tác động vào nướu.

Bài viết: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN