logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp phải vấn đề với chiếc răng khôn của mình, thường xuyên bị đau nhức, sưng má, em muốn thực hiện nhổ răng nhưng lo lắng liệu nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thùy Trang – Quận 7).

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tại sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn khi mọc thường bị lệch do bị chen lấn với các răng khác cũng như lợi trùm vì thế gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh. Theo các chuyên gia hàm mặt răng khôn không có chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nên khi mọc lệch bạn nên nhổ bỏ để đảm bảo chức năng của răng hàm.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Răng khôn mọc lệch sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về răng hàm

Bên cạnh đó, nếu để tình trạng răng khôn bị đau lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến các chiếc răng gần kề.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Hình ảnh nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Khách hàng được điều trị răng khôn trong phòng nha khoa hiện đại tại JW

Khi bị răng khôn mọc lệch bạn nên thực hiện nhổ răng khôn tại trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ dụng cụ y tế. Việc nhổ răng khôn đơn giản, chỉ cần gây tê vùng răng cần nhổ, không gây đau nhức. Sau ngày nhổ răng, bạn hãy ăn uống nhẹ nhàng bằng các thức ăn dễ nuốt, không cần nhai nhiều như cháo, súp dinh dưỡng. Từ 3 đến 4 ngày là bạn có thể sinh hoạt như bình thường, hết đau nhức.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN