logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị đau răng khôn cả tuần nay nhưng vẫn không có dấu hiệu giảm bớt, một số bạn cùng phòng khuyên nên đi nhổ răng, em không biết nhổ răng khôn có an toàn không và nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu ạ? (Tuyết Vân – Đồng Nai)

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Thắc mắc của bạn về nhổ răng khôn có an toàn không và nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn thường mọc sau tuổi trưởng thành khi mà răng hàm đã bắt đầu ổn định. Vì thế dẫn đến đau nhức và một số trường hợp như răng khôn mọc lệch, lợi trùm. Để biết có nên nhổ răng hay không bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Việc nhổ răng khôn không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai và với bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì kỹ thuật nhổ răng sẽ đơn giản, ít đau và an toàn, các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu

Đau nhức do mọc răng khôn sẽ khiến bạn mệt mỏi ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe

Khi bị đau nhức răng khôn nhiều ngày, bạn nên thực hiện nhổ sớm để đảm bảo răng hàm vì nếu để lâu có thể gây ra các ảnh hưởng không tốt như viêm lợi, các răng gần kề bị chèn ép…

Nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu

Khách hàng nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn chi phí bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc nhiều vào tình trạng của người bệnh, với các trường hợp khó như răng khôn bị lợi trùm thì mức giá sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN