logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn cần kiêng những gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nhổ chiếc răng khôn hàm dưới vì nó thường xuyên đau nhức do mọc lệch. Vì thế bác sĩ có thể tư vấn nhổ răng khôn cần kiêng những gì giúp em được không ạ? (Minh Tâm – Quận 4).

Trả lời:

Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nhổ răng khôn cần kiêng những gì chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Mọc răng khôn là tình trạng chung sau tuổi trưởng thành, một số người gặp phải vấn đề răng khôn mọc bị lệch gây đau nhức thường xuyên, thậm chí có thể kèm theo sốt cao và sưng lợi. Nếu để tình trạng này lâu dài bạn sẽ gặp phải các biến chứng như tiêu chân răng, viêm lợi nặng vì thế cần điều trị kịp thời.

Nhổ răng khôn cần kiêng những gì

Nhổ răng khôn là phương pháp điều trị hiệu quả răng khôn mọc lệch, răng khôn bị lợi trùm

Phương pháp nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa trình độ cao, kỹ thuật gây tê chuẩn của Bộ Y tế nên giảm đau đáng kể, tùy vào từng trường hợp mà thời gian kéo dài từ 30 đến 45 phút là khách hàng có thể ra về, khắc phục hiệu quả đau răng khôn.

Nhổ răng khôn cần kiêng những gì?

Nhổ răng khôn cần kiêng những gì

Sau khi nhổ răng, bạn nên ăn cháo loãng để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Sau khi nhổ răng khôn, cần hạn chế hoạt động hàm và uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Những thực phẩm cần kiêng khi nhổ răng khôn bao gồm: thức ăn cay nóng, xôi, rau muống, thịt bò…Tuy nhiên, chỉ cần hạn chế các loại này trong tuần đầu nhổ răng để đẩy nhanh quá trình phục hồi, sau đó bạn có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN