logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn bị nhiễm trùng không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc răng khôn mọc lệch rất đau nhức khiến em gặp khó khăn trong ăn uống cũng như công việc. Gia đình khuyên nên nhổ bỏ chiếc răng đi nhưng em đang lo lắng liệu nhổ răng khôn bị nhiễm trùng không ạ? Mong nhận được trả lời từ bác sĩ. (Mai Thu Huyền – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Trả lời:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nhổ răng khôn bị nhiễm trùng không đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho như sau:

Tại sao khi mọc răng khôn nên nhổ?

Nhổ răng khôn bị nhiễm trùng không

Khi răng khôn mọc lệch bạn nên tới nha khoa để nhổ răng

Răng khôn là chiếc răng cối mọc sau tuổi trưởng thành, khi mọc thường có biểu hiện đau nhức, sưng lợi. Quá trình mọc răng khôn thường bị tác động bởi các răng khác cũng như phần lợi đã hoàn thiện do đó rất dễ mọc lệch, bị lợi trùm.

Biểu hiện răng khôn mọc lệch đó là đau nhức thường xuyên, cơn đau thường kéo dài cả tuần khiến cho việc ăn uống gặp rất nhiều khó khăn. Để điều trị vấn đề này và tránh gặp phải các biến chứng như viêm lợi, tiêu chân răng bạn nên đến trung tâm nha khoa để nhổ bỏ răng khôn.

Nhổ răng khôn có bị nhiễm trùng không?

Tuy nhổ răng khôn khá đơn giản những cũng tiềm ẩn không ít những biến chứng, đặc biệt là có khả năng bị nhiễm trùng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là trung tâm nha khoa thiếu uy tín, bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị chưa được khử trùng cẩn thận.

Nhổ răng khôn bị nhiễm trùng không

Khách hàng được nhổ răng trong phòng nha thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ để bạn điều trị các vấn đề răng miệng hiệu quả và an toàn. Tại JW, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cũng như trang thiết bị hiện đại sẽ giúp nhổ răng khôn nhanh chóng, ít đau, không gây ra các biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN