logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn bị lợi trùm


Chiếc răng khôn mọc sâu trong hàm là vấn đề khiến nhiều người gặp phải phiền phức bởi sự đau nhức, khó chịu mà nó gây ra, đặc biệt răng khôn bị lợi trùm. Chính vì thế nhổ răng khôn bị lợi trùm đang là sự lựa chọn để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Thế nào là răng khôn bị lợi trùm?

Một số trường hợp khi mọc răng khôn cảm thấy lợi bị sưng đau, thậm chí sưng luôn cả một bên má thì có thể đã gặp phải vấn đề răng khôn bị lợi trùm.

Nhổ răng khôn bị lợi trùm

Răng khôn bị lợi trùm gây đau nhức dài ngày ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Răng khôn mọc cuối cùng ở hàm đối với người trưởng thành, vì thế tạo ra sự chen lấn giữa các răng cũng làm lợi bị nứt ra từ đó đau nhức, khó chịu. Đồng thời răng khôn mọc rất dễ bị lợi trùm, bị lệch khiến răng không trồi lên được gây đau âm ỉ trong thời gian dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Nhổ răng khôn bị lợi trùm

Nhổ răng khôn là cách hiệu quả để điều trị răng khôn bị lợi trùm

Hiện nay phương pháp hữu hiệu để khắc phục răng khôn bị lợi trùm đó là nhổ bỏ răng khôn. Một số người cho rằng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến ăn nhai và thẩm mỹ, tuy nhiên theo các chuyên gia răng hàm mặt, răng khôn thực chất không đóng vai trò ăn nhai của hàm và càng không có tính thẩm mỹ khi mọc sâu trong cùng, vì thế nếu nhỏ bỏ cũng không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào.

Nhổ răng khôn bị lợi trùm ở đâu?

Nhổ răng khôn bị lợi trùm

Nhổ răng khôn lợi trùm tại nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức do răng khôn gây ra

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các bác sĩ giàu kinh nghiệm về chỉnh nha sẽ giúp bạn khắc phục răng khôn bị lợi trùm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi gây tê để giảm đau, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, chiếc răng khôn mọc lệch bị lợi trùm sẽ được nhổ ra. Bên cạnh đó, thực hiện nhổ răng khôn tại JW sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục, ăn được những món ăn yêu thích và cải thiện vấn đề sức khỏe.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN