logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm dưới bên phải của em có mọc 1 cái răng khôn, không biết sao mà cách mấy tháng nó lại đau nhức vô cùng kèm theo sưng tấy bên má nữa. Trường hợp của em có nên nhổ chiếc răng khôn đó không và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Toản – Quận 3)

Trả lời:

Minh Toản thân mến!

Những thắc mắc của bạn về nhổ răng khôn và chi phí, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Nhổ răng khôn

Răng khôn là răng mọc cuối cùng ở cung hàm và thường có khả năng mọc lệch (lệch gần, lệch xa..) gây ra đau nhức và sưng tấy, ảnh hưởng đến ăn uống cũng như công việc hàng ngày.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Tình trạng răng khôn mọc lệch khiến nhiều người phải chịu đựng đau nhức thường xuyên

Có thể trường hợp của bạn Minh Toản, răng khôn mọc lệch nên bạn cần tới bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa về nha khoa để khám, chụp X – Quang để xác đinh độ lệch. Việc chụp phim giúp bác sĩ xác định được các thao tác và các bước nhổ răng để cho bệnh nhân ít đau nhức và không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Các bạn cần đến Bệnh viện thẩm mỹ để sớm được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình

Trong hầu hết trong các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì bác sĩ sẽ chỉ định nên nhổ răng để đề phòng các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như: gây viêm nhiễm tại chỗ, tổn thương răng bên cạnh, u nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ và cảm giác,..

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn mọc lệch để ngừa các biến chứng nguy hiểm sau này

Nhổ răng khôn nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách, đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến thần kinh. Bởi thế, bạn nên đến những nha khoa hiện đại, bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn tùy vào từng nha khoa và bệnh viện thẩm mỹ, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào mức độ răng khôn mọc lệch như thế nào, có khó để nhổ hay không. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Các bạn đang xem bài viết “Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN