logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nhổ răng khôn vì không muốn chịu đựng tình trạng đau nhức kéo dài nữa. Bác sĩ có thể cho em biết nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi và chi phí thực hiện là bao nhiêu. Cảm ơn! (Phương Thảo – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào Phương Thảo!

Răng khôn thường mọc sau tuổi trưởng thành, khi mà răng hàm đã ổn định nên sẽ gây đau nhức, một số trường hợp bị mọc lệch cần điều trị nhanh chóng để tránh các biến chứng và ảnh hưởng đến các răng gần kề. Câu hỏi về vấn đề nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi và chi phí thực hiện là bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhổ răng không bao lâu thì khỏi?

Nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi

Răng khôn mọc lệch thường gây ra tình trạng đau nhức kèm theo sốt và sưng má

Một số người không muốn nhổ răng khôn vì sợ ảnh hưởng đến các dây thần kinh, tuy nhiên nếu để tình trạng răng không đau nhức, đặc biệt là mọc lệch lâu dài có thể gây ra những biến chứng răng hàm không mong muốn.

Nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi

Nhổ răng khôn cần phải lưu ý đến yếu tố an toàn cho răng miệng

Để nhổ răng khôn ít đau và nhanh hồi phục, bạn nên đến trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để các bác sĩ trình độ cao thực hiện. Tùy vào tình trạng răng khôn của bạn mà thông thường từ 3 đến 5 ngày sẽ hết sưng đau, ăn uống bình thường.

Nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi

Các bác sĩ nha khoa chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc tại JW

Nhổ răng khôn bao lâu thì khỏi

Trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí thực hiện nhổ răng khôn

Mức giá nhổ răng khôn tùy vào tình trạng răng của bạn, nếu răng bị lợi trùm và mọc lệch nhiều thì phải sử dụng những kỹ thuật khó, do đó chi phí sẽ cao hơn các trường hợp khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thêm chi tiết tại đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN